XE CỔ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM chuyên cho thuê xe cổ

Tel: 09 38 62 82 89 (Mr.TÂM) | Email: kenhchothuexe@gmail.com | www.kenhchothuexe.com

XE CỔ – GIÁ TRỊ CỦA NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN VƯỢT KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN!

Lặng lẽ, yên bình không chút ồn ào vội vã đó là thú chơi xe cổ của người Việt Nam ngày nay. Người chơi xe không phải chạy theo mốt, không để phô trường mà là sở thích và hoài niệm về một thời như để hồi ức lại quá khứ huy hoàng ấn tượng ở Sài Gòn xưa.

Những dòng xe quý hiếm “vang bóng một thời” như xe cổ Peugeot 203 Familiale, xe cổ Mercedes Ponton 190, xe cổ Volkswagen 1963, xe cổ Citroen Tractio 1953, xe cổ Lincoln Continental, xe cổ Citroen Cheveaau, xe cổ Citroen DS21 đang thịnh hành ở thời kỳ đó. Những mẫu xe gắn liền với người dân Sài Gòn và những giai đoạn chuyển mình theo dòng thời gian như là nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn.

Những người yêu xe cổ đã dành trọn niềm đam mê của mình để giữ gìn, nâng niu những chiếc xe với hình dáng dường như không thay đổi từ những ngày đầu ra đời cho đến nay đã góp phần tạo nên những nét đẹp vượt thời gian và không gian.

Đó dường như là một lời khẳng định cho sức sống mãnh liệt của mỗi chiếc xe, mà sự xuất hiện của chúng cho đến bây giờ, không chỉ là minh chứng cho một giá trị thời gian, một giá trị lịch sử, mà trên hết xe cổ còn là giá trị để kết nối con người, kết nối những tinh hoa từ quá khứ cho đến hiện đại.

Ngày nay, Người Việt nam thích dùng xe cổ phục vụ đám cưới, xe hoa đón rước dâu, đi du lịch tham quan ăn tối, chụp ảnh cưới, quay phim ,clip ca nhạc….. ngày càng được ưa chuộng của giới yêu xe cổ để được sống lại thời hoài niệm của người Sài Gòn xưa.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (7)

1/ Citroën 2CV (tiếng Pháp: “deux chevaux” tức là “deux chevaux-VAPEUR” (dịch nghĩa “hai con ngựa hơi ‘),” hai mã lực thuế “) là một front-cơ, ổ đĩa bánh trước, không khí làm mát bằng nền kinh tế xe giới thiệu tại năm 1948 Paris Mondial de l’Automobile và sản xuất bởi Citroën cho model năm 1948-1990.

Được hình thành bởi Citroën Phó Tổng thống Paul Boulanger để giúp xe có lắp máy số lượng lớn nông dân vẫn còn sử dụng ngựa và xe trong năm 1930 Pháp, 2CV được ghi nhận cho sự kết hợp tối giản của kỹ thuật tiên tiến và tiện dụng, thân xe bằng kim loại đơn giản – ban đầu sóng cho thêm sức mạnh mà không cần thêm cân nặng,

Citroen Cheveaux-www-kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

2/ Traction Citroen Avant 1953 được giới sưu tầm xe cổ ưa chuộng nhất và thường ví là “Nữ Hoàng Thiên Nga”. Những đường cong duyên dáng mềm mại với lớp sơn trắng muốt làm mọi người phải phải suýt xoa mê mẩn. Theo một số tài liệu cũ, Việt Nam là nước có xe Citroen nhiều nhất, ngoại trừ nước Pháp. Năm 1936, Citroen đã vào Sài Gòn và mở trụ sở tại góc đường Lê Lợi và Nguyễn Huệ, sau đó dọn về đường Cô Giang với một nhà máy lớn hơn, và sản xuất hiệu xe LaDalat cũng do Citroen chế tạo tại Việt Nam.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (2)

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (16)

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

3/ Citroen DS 21 được xem là một kiệt tác, một siêu phẩm của ngành công nghiệp xe hơi lúc bấy giờ. Chiếc xe được mệnh danh “nữ thần” đã từng làm điên đảo giới thượng lưu tại Pháp khi mới ra đời. Tạp chí Classic & Sport đánh giá là “xe đẹp nhất mọi thời đại”. Được sản xuất từ năm 1955 tuy nhiên đến những năm 1970 thì dòng Citroen DS mới theo chân người Pháp tìm đến mảnh đất Sài Gòn.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (19)

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

4/Peugeot 203 Familiale của Pháp được xem là hàng hiếm ở Tp.HCM hiện nay. Peugeot 203 là một chiếc xe hạng trung được sản xuất bởi các nhà sản xuất Peugeot của Pháp từ năm 1948 và 1960. Peugeot 203 là mẫu xe đầu tiên của mô hình mới đưa ra sau Thế chiến II. Trong 12 năm, hãng Peugeot đã sản xuất được gần 700.000 xe gắn mác 203 trên dây chuyền lắp ráp tại Sochaux, Pháp.

peugeot 203-www-kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

5/ Mercedes Ponton 190 – “Nữ hoàng ngôi sao ba cánh” được du nhập vào Sài Gòn những năm 60 của thế kỷ trước, đi qua gió bụi thời gian, mang niềm kiêu hãnh của quá khứ mà không phải bất kỳ dòng xe nào cũng có được.

mercedes ponton khai truong hotel des arts saigon2

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

Mẫu Ponton 190 của Mercedes-Benz thời điểm từ 1956 đến 1959 được sản xuất với số lượng 61.345 chiếc trên toàn thế giới. Xe có kết cấu chắc chắn, bền bỉ và linh hoạt trong xử lý những tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Hiện nay, tại Việt Nam, Mercedes Ponton 190 không còn nhiều, số lượng xe sử dụng được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

6/ Lincoln Continental -The Lincoln Motor Company là một bộ phận của công ty Ford Motor của Mỹ chuyên bán các loại xe sang trọng dưới thương hiệu Lincoln.

Năm 1940, Lincoln Continental bắt đầu sản xuất như một chiếc xe sang trọng cá nhân theo đúng nghĩa đen do sự phổ biến của xe hơi cá nhân của Edsel Ford. Không hài lòng với thiết kế hình hộp được sản xuất bởi cha mình, Edsel muốn có một chiếc xe phong cách châu Âu để lái xe xung quanh vào những kỳ nghỉ ở Florida. Năm 1938, ông đặt Ford trưởng Stylist ET Gregorie để thiết kế một cơ thể trong một năm 1939 Lincoln Zephyr-V12 Convertible Coupe. Hầu hết các thân xe tham gia cắt các cơ 4 inch (102 mm) và xóa các ban chạy, và một lốp dự phòng bên ngoài gắn vào trunklid. Kiểu dáng của lốp phía sau gắn được phổ biến; nó sẽ trở thành một tính năng phong cách của Lincoln Mark loạt và những người làm việc trên chiếc xe tùy chỉnh gọi là tương tự gắn kết một “bộ Continental”.

Chiếc xe đã được đưa vào sản xuất cho năm 1940 mô hình năm như là một mô hình dưới Lincoln Zephyr-[8]:. 198 Trong tháng sáu năm 1940, Club Coupe đã được bổ sung và 1941-48 đó là một mô hình dưới Lincoln marque. Khi đã ngừng sản xuất vào năm 1948 trong tổng số 5322 đã được xây dựng

lincoln continental-www-kenhchothuexe.com

 

 

lincoln continental-kenhchothuexe.com

Giá 4 tiếng: 6.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
Giá thêm giờ: 1.500.000 đồng/ tiếng
Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

7/ Volkswagen Beetle, tên chính thức Loại Volkswagen 1, hoặc thức Bug Volkswagen, là một hai cửa, bốn hành khách, phía sau động cơ nền kinh tế xe được sản xuất và tiếp thị bởi ô tô Đức Volkswagen (VW) từ năm 1938 đến năm 2003.

Sự cần thiết cho các loại xe, và mục tiêu chức năng của nó, đã được xây dựng bởi Adolf Hitler, lãnh đạo của Đức Quốc xã, có nhu cầu cho một giá rẻ, đơn giản xe được sản xuất hàng loạt cho các mạng lưới đường mới của đất nước mình. Ông ký hợp đồng Porsche vào năm 1934 để thiết kế và xây dựng nó để tiêu chuẩn chính xác của mình. Ferdinand Porsche và nhóm của ông mất cho đến năm 1938 để hoàn thiện thiết kế. Đây là một trong những chiếc xe firstrear động cơ. Với hơn 21 triệu sản xuất (21.529.464) trong một, phía sau động cơ, cấu hình ổ đĩa phía sau bánh làm mát bằng gió, Beetle là dài nhất và nhiều nhất sản xuất xe hơi của một nền tảng thiết kế duy nhất, trên toàn thế giới.

Mặc dù được thiết kế vào những năm 1930, Beetle chỉ được sản xuất với số lượng đáng kể từ năm 1945 (sản xuất hàng loạt đã được đưa vào giữ trong Chiến tranh thế giới thứ hai) khi các mô hình đã được nội bộ định Type Volkswagen 1, và tiếp thị đơn giản là “Volkswagen” .

xe co beetle ho chi minh

volkswagen beetle- kenhchothuexe.com volkswagen beetle-www.kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 3.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

8/Volkswagen Kombi Deluxe đời 1959, được thiết kế rất đặc biệt với 23 của kính, hai màu xanh và trắng được trang trí nhiều họa tiết vui mắt hút hồn người xem. Hãng Volkswagen đã chính thức công bố khép lại vòng đời của mẫu xe này. Giờ đây, nó trở thành một thứ hàng hiếm không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Mẫu xe này giờ đây đã trở thành một thứ “hàng hiếm” không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Cách đây không lâu, Volkswagen cũng đã chính thức công bố khép lại vòng đời của mẫu xe này.

volkswagen komi type 2-www-kenhchothuexe.com

volkswagen komi type 2-kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

Hiện nay chỉ còn khoảng trên dưới 20 chiếc loại này còn sử dụng tốt ở Việt Nam và tập trung phần lớn ở Saigon, Hà Nội, Đà Lạt.

Các Dịch Vụ Thuê Xe Cổ

 www.kenhchothuexe.com mong muốn tổ chức chương trình “Sài Gòn xưa và nay”– nơi mà những người tham gia sẽ có ôn lại những hoài niệm của một thời Sài Gòn để phục vụ cho Quý khách .

Chúng tôi mang đến 6 mẫu xe được xem là một trong những xe đáng chú ý nhất. Trong đó có 3 mẫu xe do Đức sản xuất: Volkswagen Beetle, hay Mercedes và 3 mẫu xe mang nhãn hiệu của các hãng xe Pháp: Traction  Traction Avant , DS 19, Cheveau gắn liền với người dân và những giai đoạn chuyển mình theo dòng lịch sử của Sài Gòn… tưởng chừng như chỉ còn là hoài niệm, nhưng đến ngày hôm nay chúng vẫn tồn tại như những nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn

Quý khách có dịp trải nghiệm để gọi nhớ cho Quý khách về những giá trị của một thời Sài Gòn xưa, vẫn còn được lưu giữ lại cho đến hôm nay.

Cho Thuê Xe Cổ Citroen Traction làm Xe Hoa, Đưa Đón Dâu

Sự lịch lãm mang phong cách cổ điển Pháp của Citroen Traction Avant tăng nét sang trọng của lễ rước dâu. Hạnh phúc trong ngày trọng đại của đôi Tân Giai Nhân hòa quyện với những đường cong mềm mại lãng mạn của Citroen Traction Avant sẽ là những nét đẹp vĩnh hằng.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (4)

 • Giá trọn ngày 8 tiếng: 8.000.000 Đồng – Lộ trình 100km nội thành Tp Hồ Chí Minh
 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành Tp Hồ Chí Minh
 • Giá phát sinh đi thêm giờ: 1.000.000 đồng / 1 giờ
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (3)

Cho Thuê Xe Cổ Citroen Traction Avant Chụp Hình Cưới

Nét duyên dáng mềm mại của Citroen Traction Avant cổ tôn vinh những bức ảnh cưới của đôi uyên ương. Niềm hạnh phúc, sự trẻ trung đầy sức sống của đôi Tân Giai Nhân và nét cổ điển vĩnh hằng của Citroen Traction Avant tạo nên một vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (9)

 • Giá trọn ngày 8 tiếng: 8.000.000 đồng – Lộ trình 100km nội thành Tp Hồ Chí Minh
 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi
Cho Thuê Xe Cổ Citroen Traction đi Tham Quan Du Lịch Ăn Tối

Dịch vụ đưa khách VIP đi tham quan, du lịch TP HCM bằng Citroen Traction Avant cổ dành cho Khách sạn và doanh nghiệp. Tham quan các di tích của TP HCM trong chiếc xe cổ lịch lãm, được gắn đầy đủ máy điều hòa và dàn âm thanh hi-fi Pioneer, nội thất mới đẹp, sạch sẽ, sang trọng.

 

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (20)

 • Giá trọn ngày 8 tiếng: 8.000.000 đồng – Lộ trình 100km nội thành Tp Hồ Chí Minh
 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (13)

Cho Thuê Xe Cổ Citroen Traction Đưa Đón Sân Bay – Hotel

Dịch vụ xe Citroen Traction Avant cổ đưa đón khách sân bay dành cho Doanh nghiệp và Khách sạn. Khách phương tây sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị khi được ngồi trong một chiếc xe cổ êm ái chạy chầm chậm trên các đường phố tp Hồ Chí Minh.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (14)

 • Giá một chuyến đón sân bay – Hotel : 2,5 triệu đồng / 2 giờ ( áp dụng trong nội thành tp HCM)
 • Đã bao gồm lương tài xế, phí bến bãi, nhiên liệu
 • Chờ thêm giờ: 1.000.000 đồng mỗi tiếng.
Cho Thuê Xe Cổ Citroen Traction Quay Video Clip ca nhạc, Quay phim

Nét duyên dáng mềm mại của Citroen Traction Avant cổ tôn vinh những video clip ca nhạc, phim rất lãng mãn, ấn tượng tạo nên một vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

 • Giá trọn ngày 8 tiếng: 20.000.000 đồng – Lộ trình 100km nội thành Tp Hồ Chí Minh
 • Giá 4 tiếng: 12.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (10)

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (8)

No tags for this post.

Related posts