Bảng Giá Cho Thuê Xe Limousine D’car 9 Chỗ

Kenhchothuexe.com cho thuê xe Limousine cải tạo từ xe Ford Transit còn 10 chỗ ngồi để tham quan du lịch, công tác ở HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG,NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, HUẾ, HÀ NỘI.

Limousine thích hợp cho khách quốc Tế VIP, Luxury , Khách tàu Biển, Lãnh đạo cấp cao đi công tác,doanh nhân gặp đối tác….

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SANG TRỌNG  BẰNG XE LIMOUSINE FORD D’CAR!

 • Không gian nội thất Limousine với hệ thống ốp gỗ sang trọng và ghế bọc da cao cấp 5 sao như ghế của khoang hạng thương gia trên máy bay.
 • Thiết kế  lại nội thất còn 09 ghế được bọc da sang trọng, phần lưng có thể ngã về sau 170 độ thích hợp đi đường xa có thể nằm ngủ thoải mái.
 • Tận hưởng tiện ghi giải trí hiện đại đầy đủ với màn hình LCD cở lớn, âm thanh 4 loa và hệ thống đèn chiếu như rạp Cinema.
 • Trang bị điện thoại, Wifi trực tiếp, bàn làm việc như văn phòng di động ( mobile office) thích hợp thảo luận công việc với đối tác.
 •  Có  tủ lạnh minibar, Ổ điện 220 V  để sạc pin điện thoại, Ipad, Laptop trong suốt hành trình du lịch.

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua Email: kenhchothuexe@gmail.com .

limousine ford dcar-www.kenhchothuexe.com

HÌNH ẢNH XE 09 CHỖ NGỒI LIMOUSINE D’CAR

cho thue xe-www.kenhchothuexe (6) cho thue xe-www.kenhchothuexe (12)

Limousine dcar ford transit 9 cho (1)
Limousine dcar ford transit 9 cho (2)

Limousine Dcar Hv (77)

Limousine Dcar Hv (11)

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ  XEM THÊM HÌNH ẢNH XE LIMOUSINE FORD DCAR

Kenhchothuexe.com là đứa con tinh thần của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM quản lý một hệ thống hơn 500 xe cho thuê các loại, đời mới, tiện nghi từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 09 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ ngồi từ các hãng Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes- Benz, Aero Town , Samco, Hyundai, Limousine, và các dòng xe sang trọng Luxury Mercedes, BMW, Lexus và các dòng xe cổ Citroen Avant Traction năm 1934, Citroen DS 19 năm 1955 , Citroen Cheveau năm 1945, Peugeot 203 năm 1938, Mercedes Ponton 190 năm 1950 chuyên cung cấp sản phẩm cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới, cho thuê xe sự kiện, cho thuê xe VIPcho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá 500 kg, 01 tấn, 02 tấn, 03 tấn,05 tấn, 10 tấn, 15 tấn , 20 tấn.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 5.000.000 khách hàng trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Vũng Tàu, Đà Lạt , Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình..….

Chúng tôi mong muốn được làm QUẢN GIA của Quý khách và là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA HỢP Ý để chăm sóccho chuyến đi AN TÂM trải nghiệm và AN TOÀN về nhà của Quý khách.

cho thue xe-www.kenhchothuexe (17) www.kenhchothuexe (2)

Kênh Cho Thuê Xe có đội ngũ nhân viên điều hành thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe phục vụ các khách du lịch quốc tế ở Việt Nam và đội ngũ tài xế của được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

Chúng tôi phục vụ theo phương châm:“GIỮ ĐÚNG LỜI HỨA NHƯ HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ”

“KHÓ KHĂN SẼ KHÔNG ĐẾN NẾU LÀM CHO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG”

“KHÔNG CÓ GÌ THAY THÊ ĐƯỢC SỰ CHUẨN BỊ CẨN THẬN, CHU ĐÁO”

Với tinh thần đó, chúng tôi đã hăng hái, đam mê phục vụ hết mình, luôn lắng nghe, giữ tròn CHỮ TÍN nhằm đưa ra nhiều giải pháp dịch vụ linh hoạt cho Quý khách lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để đảm bảo có chuyến đi HOÀN HẢO.

XE DU LỊCH

Incoming search terms:

 • thuê xe 30 chổ đồng nai
 • xe 9 chổ
 • thue xe di vung tau limosine
 • xe ô tô tran sit
 • gia xe limousine cua thai duong di vung tau
 • xe for limodit 9 cho
 • gias muonxe limousin
 • gia xe dcar limousine
 • thue xe limousine
 • gia xe ban limousin tphcm
No tags for this post.

Related posts